Ưu điểm sản phẩm

Đàn Piano Grand Yamaha GC1

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GC1
Thương hiệu: YAMAHA
Loại: Đang cập nhật...

ƯU ĐÃI lên đến 1.000.000vnd

Giá bán: 460.000.000₫

XEM THÊM MUA TRẢ GÓP 0%

Tag sản phẩm

Đang cập nhật...

Với âm vang tốt chỉ có ở loại đàn grand piano (đàn cánh), GC1 series cung cấp hiệu suất tuyệt vời ở mức giá phải chăng.

  • Thiết kế âm giai cải tiến
  • Đàn Pinano cơ Yamaha
  • Tấm xử lý khuôn bảo vệ chân không (V-Pro)
  • Thích ứng điểm đến

GC2M mới và đẹp

GC2 mới với thiết kế đẹp kết hợp mở rộng quy mô và các âm phong phú của C2 trước đó với lợi thế tiết kiệm chi phí vật liệu và sản xuất để tạo ra một nhạc cụ đều đặc biệt ý nghĩa và khác thường cùng giá cả phải chăng.

Làm đàn piano loại lớn được tôn vinh trong hơn một thế kỷ

Chưa từng có trong vẻ đẹp và phạm vi âm nhạc, những cây đàn piano bệ vệ là biểu hiện cuối cùng của nghệ thuật sản xuất đàn piano.Yamaha tự hào giới thiệu một dòng toàn diện của loại piano một không hai, thể hiện tiến bộ âm thanh và công nghệ mới nhất của Yamaha.

Được chế tác vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ

Những cây đàn piano lớn của Yamaha đã tạo được danh tiếng toàn cầu như những nhạc cụ có chất lượng và giá trị vượt trội. Nổi tiếng với phạm vi biểu đạt hùng hồn và hiệu suất đáng tin cậy theo thời gian, chúng đóng một vai trò quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn và giáo dục âm nhạc. Chúng luôn nằm trong số những cây đàn piano được các kỹ thuật viên / kỹ thuật viên chỉnh sửa đàn piano đánh giá cao nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở mọi trình độ trên toàn thế giới.

Danh tiếng của Yamaha dựa trên truyền thống hàng thế kỷ về sự chăm sóc và kỹ thuật thủ công không ngừng, được hỗ trợ bởi hàng loạt chuyên môn tích hợp chưa từng có, cơ sở sản xuất hàng đầu và lực lượng lao động đặc biệt lành nghề, hiểu biết và tận tâm. Sức mạnh của chúng tôi trong đầy đủ các công nghệ có liên quan cho phép chúng tôi tự sản xuất hầu như mọi bộ phận của mỗi cây đàn piano - một cách tiếp cận đã giúp chúng tôi tạo ra những tiến bộ quan trọng và đặt điều từ lâu đã được công nhận là tiêu chuẩn ngành trong kiểm soát chất lượng.

Một cuộc đối thoại cởi mở với các nhạc sĩ chuyên nghiệp tạo ra đầu vào vô giá, kết hợp với các cơ sở nghiên cứu tinh vi, đã dẫn đến những tiến bộ liên tục trong mỗi thế hệ đàn piano Yamaha mới. Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi mang đến cho khách hàng của Yamaha những lợi thế bổ sung, từ việc sản xuất trong khu vực hiệu quả về chi phí cho đến sự sẵn sàng bán hàng và hỗ trợ trên khắp thế giới.

Cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và sự đổi mới với kỹ năng vượt thời gian của các nghệ nhân lão luyện, đàn piano Yamaha đã trở thành đại diện cho một tiêu chuẩn vượt trội về chất lượng xuất sắc giá cả phải chăng. Đây là một tiêu chuẩn tiếp tục tạo ra sự hoan nghênh ngày càng cao và làm cho những cây đại dương cầm của Yamaha trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ dương cầm kỳ thị nhất thế giới.

Mã Hàng GC2
Tủ đàn / Màu sắc
Tủ Đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.
Lớp hoàn thiện Polished
Kích cỡ trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 149cm(59")
Chiều cao 101cm(40")
Độ sâu 161cm (5'3")
Trọng lượng Trọng lượng 290kg (639lbs)
Giao diện điều khiển
Bàn Phím Số Phím 88
Bề mặt phím màu trắng Acrylic resin
Bề mặt phím màu đen Phenolic resin
Pedal Loại Sostenuto
Tủ Đàn
Nắp che Vị trí cần chống 2
Nắp che an toàn có thanh chống No
Cạnh Square
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp No
Tấm đóng nắp nhẹ Yes

 

Đàn Piano Grand Yamaha GC2

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: GC2
540.000.000₫

Đàn Piano Grand Yamaha GB1KPWH

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: GB1KPWH
299.000.000₫

Đàn Đại Dương Cầm Yamaha GB1KPM

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: GB1KPM
299.000.000₫

Đàn Đại Dương Cầm Yamaha GB1KPAW

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: GB1KPAW
299.000.000₫

Đàn Grand Piano Yamaha GB1KPE

Thương hiệu: YAMAHA
Mã sản phẩm: GB1KPE
249.000.000₫
Xem thêm >>